Về chúng tôi



Vì sao bạn nên chọn Kovi

Đông trùng hạ thảo KoVi là sự kết quả của nghiên cứu khoa học công nghệ chuyển giao học hỏi giữa Việt Nam và Hàn Quốc cụ thể là TS Hoàng Văn An phụ trách nghiên cứu công nghệ của công ty, hiện đang công tác và làm việc tại đại học Kyung Hee Hàn Quốc. Đông trùng Kovi nghiên cứu và hợp tác trao đổi kinh nghiệm kỹ thuật nuôi trồng với các nhà nghiên cứu hàng đầu Việt Nam từng làm việc tại các viện nghiên cứu trong nước.

Để nghiên cứu tạo ra thành công chủng giống với hàm lượng hoạt chất tốt nhất, Đông trùng hạ thảo Kovi đã phải trải qua nhiều năm nghiên cứu chọn lọc những cá thể tốt nhất rồi từ đó nhân giống nuôi cấy thử nghiệm trước khi đưa vào sản xuất nuôi trồng quy mô công nghiệp. Vì vậy sản phẩm khi ra thị trường là thành phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng, chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho Quý khách hàng tốt nhất.

 


 

Câu hỏi thường gặp

Đông trùng hạ thảo là một giống nấm mọc kí sinh trên sâu non của một loài sâu thuộc họ sâu cánh bướm. Nấm và sâu hợp hợp sinh với nhau. Vào mùa đông, con sauanon nằm ở dưới dất, nấm phát triển vào toàn thân con sâu để hút chất trong con sâu làm cho con sâu chết đi. Đến mùa hạ, nấm sinh cơ chất mọc chồi lên khỏi mặt đát. Người ta gọi là Đông Trùng Hạ Thảo.
Các chủng Đông Trùng Hạ Thảo có Dược tính được tìm thấy ở tự nhiên:

       Chủng Militaris tự nhiên

       Chủng Militaris nhân tạo

       Chủng Sinesis tự nhiên

       Chủng Sinesis không nuôi thành công

 

Bảo quản sản phẩm: 

       Tươi: Trong ngăn mát tủ lạnh, tránh ánh sáng, thời gian bảo quản

        tối đa 30 ngày.

       Khô: Tránh ánh sáng, trong ngăn mát tủ lạnh, thời gian

       bảo quản là 2 năm.

 

     Đông trùng hạ thảo nên dùng thường xuyên trong một thời gia sẽ cảm

     nhận được sản phẩm có thể giúp bổ sung khoáng chất cho cơ thể,

     nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch.

     Vì hiện nay giá đông trùng hạ thảo tự nhiên là rất đắt nên người

     tiêu dùng có thể lựa chọn đông trùng hạ thảo nhân tạo hoặc các

     sản phẩm đông trùng hạ thảo như đông trùng hạ thảo dạng viên, dạng

     nước để bổ sung hàng ngày.

 

 

Hướng dẫn sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo

Cho 1 khối đông trùng tươi với khoản 350ml rượu ngâm sau 15 ngày là sử dụng được.
Cho 8-10 sợi thảo vào bình giữ nhiệt. Cho khoảng 1 lít nước 70-80 độ vào bình giữ nhiệt, bắt đầu sử dụng được sau khi ủ được 20-30 phút.
Nấu cháo, súp, hầm gà, hầm chim (đồ ăn được nấu chín trên bếp sau đó cho 6-8 sợi Đông Trùng Hạ Thảo vào sau 3-5 phút bắt đầu sử dụng).
Cắt lấy phần thảo mọc lên sau 2 tiếng đem phần sợi đó ngâm với 500ml mật sau 15 ngày là dùng được, mỗi lần 3-4 thìa mật ong pha với nước ấm uống trước bữa ăn vào buổi sáng.

 

Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo

 

- Phòng bệnh gan, thận: Có thể làm giảm tổn thương gan, thậndo các loại thuốc gây ra.

- Giảm lượng Cholesterol: Giảm Cholesterol trong máu, hạn chế hiện tượng sơ vữa động mạch

- Tăng cường sức khỏe: Đẩy mạnh chuyển hóa, tăng lưu thông máu,chống mệt mỏi.

- Tăng sức đề kháng: Giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của vi trùng, virus vào cơ thể.

- Tác dụng thanh lọc: Hỗ trợ thanh lọc, hạn chế tác động xấu tới cơ thể.

- Tăng cường sinh lý: Kích thích cương dương, không liệt dương cho phái mạnh cực tốt.

- Hỗ trợ tiêu hóa: Giúp hệ tiêu hóa ổn định, tăng khả năng hấp thu đầy đủ dinh dưỡng.

- Chống lão hóa: Giúp phụ nữ da mịn màng, loại bỏ các hiện tượng da xỉn màu.