Tiếng Việt English
Menu
Sản phẩm

Đông trùng hạ thảo KOVI

Đông trùng hạ thảo vốn được biết đến là một loại dược liệu quý hiếm và đắt tiền trong Đông Y với nhiều lợi ích về sức khỏe tuyệt vời cho mọi đối tượng. 

Hợp tác xã nông nghiệp dược liệu công nghệ cao KOVI là đơn vị tiên phong áp dụng sản xuất nông nghiệp công nghệ cao và giá trị trong sản xuất các sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam. Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi trồng thành công là kết quả nghiên cứu, chuyển giao công nghệ giữa Việt Nam và các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Các đơn vị nghiên cứu hàng đầu trong Nước.

Đông trùng hạ thảo KOVI đã cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm gì:

1, Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm cao cáp KOVI 

Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm cao cấp là loại đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trong môi trường nhân tạo trên cơ thể nhộng tằm. Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm KOVI gồm nhộng tằm và sợi nấm phát triển ở đầu nhộng nhằm tối ưu hàm lượng dưỡng chất, tương đồng với cá thể tự nhiên. Sản phẩm của KOVI có sợi nấm to, nấm được nuôi cấy trên từng cá thể nhộng tằm riêng biệt, mỗi một con nhộng chỉ có từ 2 – 3 sợi nấm, màu sáng bóng, mùi thơm đặc trưng, bố trí sang trọng, đẹp mắt.

 

2, Viên nang đông trùng hạ thảo KOVI

Mô tả: Viên nang tinh chất đông trùng hạ thảo KOVI với nguyên liệu 100% thành phần là cao tinh chất được chiết xuất từ nấm đông trùng hạ thảo chủng Cordycep Militaris, được sản xuất tại Việt Nam theo quy trình khép kín chuẩn quốc tế.  Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người dùng về 1 sản phẩm tiện dụng, chúng tôi cho ra đời Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo KOVI.

 

3, Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa KOVI 15g loại 1

Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa KOVI 15g loại 1 là sản phẩm được chế biến từ đông trùng hạ thảo tươi bằng phương pháp sấy hiện đại nhất hiện nay, giúp giữ nguyên được hầu hết các dược tính quý hiếm của đông trùng hạ thảo và bảo quản được lâu dài.

Chỉ những sợi đông trùng hạ thảo tươi dài đẹp được lựa chọn khi thu hoạch. 

Sấy thăng hoa với ưu điểm giữ nguyên được dược chất tốt nhất, màu sắc, hình dáng như tươi.

Sợi đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa KOVI 15g loại 1 có 100% là chủng Militaris giàu dược chất.

 

4, Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa KOVI 25g loại 1

Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa KOVI 25g loại 1 là sản phẩm được chế biến từ đông trùng hạ thảo tươi bằng phương pháp sấy hiện đại nhất hiện nay, giúp giữ nguyên được hầu hết các dược tính quý hiếm của đông trùng hạ thảo và bảo quản được lâu dài.

Chỉ những sợi đông trùng hạ thảo tươi dài đẹp được lựa chọn khi thu hoạch. 

Sấy thăng hoa với ưu điểm giữ nguyên được dược chất tốt nhất, màu sắc, hình dáng như tươi.

Sợi đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa KOVI 25g loại 1 có 100% là chủng Militaris giàu dược chất.

 

5, Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa KOVI 30g loại 3

Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa KOVI 30g loại 3 là sản phẩm được chế biến từ đông trùng hạ thảo tươi bằng phương pháp sấy hiện đại nhất hiện nay, giúp giữ nguyên được hầu hết các dược tính quý hiếm của đông trùng hạ thảo và bảo quản được lâu dài.

Chỉ những sợi đông trùng hạ thảo tươi dài đẹp được lựa chọn khi thu hoạch. 

Sấy thăng hoa với ưu điểm giữ nguyên được dược chất tốt nhất, màu sắc, hình dáng như tươi.

Sợi đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa KOVI 30g loại 3 có 100% là chủng Millitaris giàu dược chất.

 

6, Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa KOVI 50g loại 2

Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa KOVI 50g loại 2 là sản phẩm được chế biến từ đông trùng hạ thảo tươi bằng phương pháp sấy hiện đại nhất hiện nay, giúp giữ nguyên được hầu hết các dược tính quý hiếm của đông trùng hạ thảo và bảo quản được lâu dài.

Chỉ những sợi đông trùng hạ thảo tươi dài đẹp được lựa chọn khi thu hoạch. 

Sấy thăng hoa với ưu điểm giữ nguyên được dược chất tốt nhất, màu sắc, hình dáng như tươi.

Sợi đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa KOVI 50g loại 2 có 100% là chủng Militaris giàu dược chất.

 

7, Đông trùng hạ thảo tươi KOVI:

Đông trùng hạ thảo là dược liệu quý hiếm đã được con người biết đến và sử dụng từ rất lâu. Khả năng cải thiện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ và phòng ngừa bệnh tật là những gì mà hàng trăm năm qua đông trùng hạ thảo đã làm được. 

Đông trùng hạ thảo tươi KOVI là sản phẩm không qua chế biến hay sấy khô, Đông trùng hạ thảo tươi KOVI giữ nguyên vẹn các dưỡng chất quý giá như cordycepin, adenosine, axit amin, vitamin B1, B2, B12, C, E,... , mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

 

8, Cao an xoa Agan Plus

Cao an xoa Agan Plus với thành phần chính là cây An Xoa ( Helicteres hirsuta ), một loại thảo dược quý hiếm có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Cao an xoa Agan Plus là sự kết tinh của 6 vị dược liệu quý là cây an xoa, cà gai leo, chè dây, nấm linh chi, nấm đông trùng hạ thảo và cam thảo. Cao an xoa Agan Plus được sử dụng phổ biến để hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, tim mạch, tiêu hóa, miễn dịch và làm đẹp da.

Với dây chuyền máy móc hiện đại đạt chuẩn GMP và HACCP, Hợp tác xã nông nghiệp dược liệu công nghệ cao KOVI đã tạo ra cao an xoa Agan Plus được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

 

TOP 5 LÝ DO NGƯỜI DÙNG LỰA CHỌN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KOVI

1. Đông Trùng Hạ Thảo KOVI là đơn vị tiên phong sản xuất quy mô lớn công nghiệp nên tối ưu được chi phí sản phẩm ra chất lượng giá thành hợp lý

2. Công nghệ nuôi trồng hàng đầu Việt Nam được đội ngũ nghiên cứu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, các viện nghiên cứu trường đại học trong nước.

3. Giống thuần chủng F1 với hàm lượng hoạt chất Adenosine >=1 Cordycepin >=2

4. Nhà xưởng tiêu chuẩn phòng sạch HACCP tiêu chuẩn được thế giới công nhận đủ tiêu chuẩn xuất khẩu ra nước ngoài.

5. Sản phẩm nhận chứng nhận Ocop 4 sao đầu tiên của huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. 

 

Đông trùng hạ thảo KOVI là đơn vị đầu tiên được cấp chứng nhận sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo 4 sao OCOP tại huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội với 3 nhãn là Đông trùng hạ thảo tươi, đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa, ký chủ nhộng tằm cao cấp. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP HACCP (đạt tiêu chuẩn xuất khẩu). Địa chỉ nhà máy tại Thôn Lộc Hà, Xã Mai Lâm, Huyện Đông Anh, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 09.3447.3447.

   

Đông trùng hạ thảo KOVI - Cho cuộc sống khỏe vui.

 

 

Bản quyền thuộc về https://dongtrungkovi.vn/. Thiết kế bởi Hpsoft.vn
To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon