Tiếng Việt English
Menu
Giới thiệu

Đông trùng hạ thảo KOVI là đơn vị tiên phong áp dụng sản xuất nông nghiệp công nghệ cao và giá trị trong sản xuất các sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam.

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi trồng thành công là kết quả nghiên cứu, chuyển giao công nghệ giữa Việt Nam và các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và các đơn vị nghiên cứu hàng đầu trong nước.

Để nghiên cứu tạo ra thành công chủng giống với hàm lượng hoạt chất tốt nhất. Đông trùng hạ thảo Kovi đã phải trải qua nhiều năm nghiên cứu chọn lọc những cá thể tốt nhất, rồi từ đó nhân giống, nuôi cấy thử nghiệm trước khi đưa vào sản xuất nuôi trồng quy mô công nghiệp.

Vì vậy sản phẩm khi ra thị trường là thành phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng, với giá thành hợp lý nhất ai cũng có thể tiếp cận. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất uy tín đưa ra các sản phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo tốt nhất. Đông trùng hạ thảo Kovi chung tay chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, vì sức khỏe người Việt.

Đông trùng hạ thảo Kovi cảm ơn quý khách hàng đã đặt niềm tin vào sản phẩm của chúng tôi.

Chúc quý khách lời chúc: Sức Khỏe – An Khang – Thịnh Vượng. 

Xin chân thành cảm ơn!

Đông trùng hạ thảo KOVI - Cho cuộc sống khỏe vui.

 

TẦM NHÌN KOVI:

  

  • Trở thành đơn vị sản xuất và nghiên cứu, xuất khẩu về Đông Trùng Hạ Thảo hàng đầu Trong Nước và Thế Giới.
 
SỨ MỆNH KOVI:

   

  •  Đem đến cho người tiêu dùng trải nghiệm sản phẩm Đông Trùng hạ thảo và các dược liệu quý chất lượng được nuôi trồng nhân tạo bằng công nghệ cao

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI KOVI:

 

  •  Sản phẩm phải sạch, an toàn, chất lượng tốt nhất là điều kiện tiên quyết, hàng đầu trong Sản Xuất của chúng tôi.

  

Bản quyền thuộc về https://dongtrungkovi.vn/. Thiết kế bởi Hpsoft.vn
To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon