Tiếng Việt English
Menu
Quy trình sản xuất

Nguyên liệu sản xuất hữu cơ 100% từ gạo lứt, nhộng tằm, khoai tây, đường gluco.

Hỗn hợp nguyên liệu ban đầu đó được hấp tiệt trùng qua nối hấp ở nhiệt độ 121 độ C trong 30 phút để đảm bảo vô khuẩn được gọi là sinh khối để cung cấp dưỡng chất cho nấm Đông trùng hạ thảo sinh trưởng và phát triển.

Các hộp sinh khối đó sau khi được hấp tiệt trùng sẽ được đưa vào phòng cấy giống để nguội và tiến hành cấy giống vào từng hộp sinh khối.

Sau khi cấy giống các hộp sinh khối được đừa vào phòng nuôi tối trong 7 ngày tạo thể sợi rồi mới đưa sang phòng nuôi sáng.

 Các hộp sinh khối sau khi được chuyển sang phòng nuôi sáng nơi có nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, không khí mô phòng như môi trường tự nhiên để phần thảo sinh trưởng mọc lên. Phần thảo phát triển tạo quả thể sau 60 ngày sinh trưởng đạt dược chất tốt nhất mới tiền hành thu hoạch sấy khô đưa ra thị trường tiêu thụ tới người dùng.

Hộp nấm sau khi sinh trưởng phát triển đủ 60 ngày đạt dược chất xuất ra tiêu thụ

Thu hoạch đưa vào máy sấy thăng hoa theo công nghệ sấy của Mỹ để giữ được nguyên dược chất tốt nhất có trong nấm Đông trùng hạ thảo.

Thành phẩm sau khi được đóng gói đưa ra thị trường tiêu thụ

Đông trùng hạ thảo KOVI được người dùng lựa chọn tin dùng

Đơn vị sản xuất

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Và Dược Liệu Công Nghệ Cao KOVI

Địa chỉ: Lộc Hà - Mai Lâm - Đông Anh - Hà Nội

Website: Dongtrungkovi.vn

Email: dongtrungkovi@gmail.com

Fb: https://www.facebook.com/DongtrungnhantaoKoVi

Youtube: https://www.youtube.com/@Dongtrunghathaokovi

Shopee: https://vn.shp.ee/rFX1BEJ

Tiktok: https://www.tiktok.com/@dongtrunghathao.kovi?_t=8m741r3NLN9&_r=1

Hotlie: 09.3447.3447

Bản quyền thuộc về https://dongtrungkovi.vn/. Thiết kế bởi Hpsoft.vn
To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon