Đông trùng ký chủ nhộng tằm cao cấp cấy chủng nấm Cordyceps Militaris
Tiếng Việt English
Menu

Đông trùng ký chủ nhộng tằm cao cấp

1.500.000đ

Đông trùng hạ thảo nguyên con KoVi có hình dáng đặc biệt, tương đồng với loại tự nhiên, gồm nhộng tằm và sợi nấm phát triển ở đầu nhộng. Nhằm tối ưu hàm lượng dưỡng chất, nấm được nuôi cấy trên từng cá thể nhộng tằm riêng biệt. Do đó sản phẩm của KoVi có sợi nấm to, mỗi một con nhộng chỉ có từ 2 – 3 sợi nấm, màu sáng bóng, mùi thơm đặc trưng. Nhộng tằm được lựa chọn là vật ký chủ gây nhiễm chủng nấm Cordyceps Militaris bằng cách đưa giống trực tiếp vào con nhộng tằm (vật chủ) sau đó quá trình đấu tranh sinh học diễn ra chủng nấm Cordyceps Militaris sống ký sinh trên ký chủ là con nhộng tằm và làm chúng chết đi lấy dưỡng chất trực tiếp từ con tằm để sinh trưởng, quá trình này diễn ra trong 4-5 ngày

Số lượng

Thêm vào giỏ muangay
Liên hệ mua hàng

 

Chi tiết sản phẩm

Quy trình sản xuất Ký Chủ Nhộng Tằm Nguyên Con Cao Cấp:

Ký chủ nguyên con cao cấp được làm mô phỏng như tự nhiên tới 99%. Ở đây nhộng tằm được lựa chọn là vật ký chủ gây nhiễm chủng nấm Cordyceps Militaris bằng cách đưa giống trực tiếp vào con nhộng tằm (vật chủ) sau đó quá trình đấu tranh sinh học diễn ra chủng nấm Cordyceps Militaris sống ký sinh trên ký chủ là con nhộng tằm và làm chúng chết đi lấy dưỡng chất trực tiếp từ con tằm để sinh trưởng, quá trình này diễn ra trong 4-5 ngày. Sau khi các con nhộng đã hoàn toàn chết đi trở thành vật chủ để chủng nấm Cordyceps sinh trưởng bằng việc kiểm tra thủ công. Nếu đạt sẽ được đưa vào phòng nuôi sáng nơi có Nhiệt độ, Ánh sáng, Độ ẩm, Không khí thích hợp từ vật chủ là con nhộng nấm Cordyceps Militaris sẽ mọc trồi lên từ con ký chủ sinh trưởng tạo quả thể. Sau gần 2 tháng sinh trưởng tới kỳ thu hoạch sẽ được đánh giá phân loại và loại bỏ các con không đạt tiêu chuẩn. Đem sấy khô bằng công nghệ sấy thăng hoa mỹ, đóng gói đưa sản phẩm Ký Chủ Nhộng Tằm Cao Cấp tới tay người tiêu dùng.

Đông trùng hạ thảo nguyên con KoVi có hình dáng đặc biệt, tương đồng với loại tự nhiên, gồm nhộng tằm và sợi nấm phát triển ở đầu nhộng. Nhằm tối ưu hàm lượng dưỡng chất, nấm được nuôi cấy trên từng cá thể nhộng tằm riêng biệt. Do đó sản phẩm của KoVi có sợi nấm to, mỗi một con nhộng chỉ có từ 2 – 3 sợi nấm, màu sáng bóng, mùi thơm đặc trưng. 

Bảo quản

  • Nơi thoáng mát tránh ánh sáng hoặc để trong  ngăn mát tủ lạnh.
  • Hạn sử dụng ghi trên nhãn sản phẩm.

Cách Dùng

  • Nấu cháo, súp, hầm gà, hầm chim (đồ ăn được nấu chín trên bếp sau đó cho 2-3 con Đông Trùng Hạ Thảo vào sau 5-10 phút bắt đầu sử dụng)
  • Ngâm mật ong: Hũ 50 con ngâm với 1000 ml mật sau 15 ngày là dùng được, mỗi lần 3-4 thìa mật ong pha với nước ấm uống trước bữa ăn vào buổi sáng.
  • Pha trà: Cho từ 2 đến 3 con cùng 1 lít nước nóng (khoảng 70-80) độ vào bình giữ nhiệt bắt đầu sử dụng sau khi ủ được 20-30 phút.
  • Ngâm rượu: Hũ 50 con ký chủ ngâm với 03 lít rượu ngâm sau 15 ngày là sử dụng được.

 Thông tin cảnh báo: Không dùng sản phẩm khi có hiện tượng mốc, mùi lạ.

Đọc thêm

Tag
Sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc về https://dongtrungkovi.vn/. Thiết kế bởi Hpsoft.vn
To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon